Những trò chơi vui nhộn như Volam Thien Tuyet bạn nên thử

Volam Thien Tuyet là một trong những game gốc Việt thành công nhất khi quy tụ hàng nghìn người chơi vào một cộng đồng. Mặc dù đó là một thế giới tuyệt vời để khám phá, nhưng bạn có thể thử trải nghiệm mới từ các trò chơi khác giống như vậy. Dưới đây là danh sách những game giống như Volam Thiên Tuyết trên di động mà bạn nên thử.

Black Desert Mobile

Nhiều người ngạc nhiên rằng Black Desert Mobile là một trò chơi mà bạn có thể chơi trên điện thoại thông minh của mình. Đây là phiên bản nhẹ hơn của trò chơi nổi tiếng cùng tên trừ ‘di động’ vì nó dành cho các thiết bị Windows. Nó có đồ họa chân thực và cơ chế chiến đấu hào nhoáng được các nhà phát triển game Hàn Quốc phổ biến. Trong đó, bạn có thể thực hiện nhiệm vụ một mình và với những người khác hoặc có xu hướng đến trang trại của bạn để kiếm tài nguyên. 

Runescape Mobile

Runescape là một trong những trò chơi nhập vai trực tuyến nhiều người chơi (MMORPG) lâu đời nhất trên thế giới khi được phát hành vào năm 2001. Runescape Mobile là phiên bản nâng cấp của tựa game đó được tối ưu hóa cho điện thoại thông minh. Nó có thế giới có thể khám phá lớn nhất được biết đến trong các trò chơi điện tử chứa đầy nội dung có giá trị hàng thập kỷ và hàng nghìn người chơi hoạt động mỗi ngày. Đây là một trò chơi trỏ và nhấp theo mặc định nhưng bạn có thể đặt chiến đấu ở chế độ thủ công để trực quan như Volam Thiên Tuyết.

Ragnarok M: Eternal Love

Ragnarok M: Eternal Love có lối chơi tương tự như Runescape Mobile nhưng với tính thẩm mỹ dễ thương hơn làm điểm bán hàng chính của nó. Trò chơi này được thiết kế để tạo ra một thế giới nơi người chơi coi nhau như bạn chơi hơn là đồng minh trong trận chiến. Bạn có thể giao dịch, thách thức hoặc khám phá thế giới với họ nhưng những khoảnh khắc tuyệt vời nhất đến từ việc tham gia các sự kiện. Thông qua những điều này, bạn có thể tham gia vào những tương tác độc đáo cho phép bạn tận hưởng hiện tại một cách đơn giản.

Stella Arcana

Trái ngược với Volam Thien Tuyet, Stella Arcana là một game nhập vai hành động, nơi bạn tập trung vào việc khám phá thế giới hơn là tham gia vào các cuộc chiến. Có chiến đấu trực quan nhưng bạn được khuyến khích nhiều hơn để tương tác với thế giới, cộng đồng và môi trường để tận hưởng đầy đủ những gì thế giới cung cấp. Vẫn có nội dung vui nhộn tập trung vào chiến đấu, chẳng hạn như các cuộc đột kích với bạn bè và ngục tối để khám phá. 

Genshin Impact

Genshin Impact hiện là MMORPG tham vọng nhất thế giới và nó thành công về mọi mặt. Nó có một dàn nhân vật đáng nhớ, câu chuyện hấp dẫn, cơ chế đa dạng và thậm chí cả những đoạn cắt cảnh điện ảnh không giống các tựa phim khác trong danh sách này. 

Nếu bạn không muốn chơi với những người chơi khác thì Genshin Impact vẫn có bạn. Tất cả nội dung của nó đều có sẵn cho trải nghiệm solo 100%. Chiến đấu cũng liên tục mở rộng khi các nhân vật và vũ khí mới được giới thiệu. Mỗi người đều có chiều sâu tính cách và mưu mô giống như Volam Thiên Tuyết .

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *