Mọi điều bạn cần biết về Volam Thien Tuyet

Mọi thứ bạn cần biết về Volam Thien Tuyet Hãy

quay trở lại thời đại đế quốc cổ đại bằng cách chơi Volam Thien Tuyet! Đây là trò chơi di động mới nhất đã có hơn một triệu lượt tải xuống kể từ khi phát hành. Tìm hiểu thêm về trò chơi bằng cách tiếp tục đọc bài viết này.

Tất cả về Volam Thien Tuyet

 1. Trò chơi nhập vai

Volam Thien Tuyet là một trò chơi nhập vai cho phép bạn lựa chọn từ các loại nhân vật trò chơi khác nhau, chẳng hạn như:

 • Warrior
 • Mage
 • Rogue
 • Archer
 • Druid
 • Necromancer
 • Sorcerer
 • Paladin
 • Priest.

Mỗi vai trò đều nắm giữ những sức mạnh và kỹ năng khác nhau mà những người khác không thể sở hữu. Đảm bảo lựa chọn một cách khôn ngoan vì bạn không được phép thay đổi loại nhân vật của mình một lần nữa. Mặc dù vậy, tất cả các loại đều đủ mạnh để hoàn thành các nhiệm vụ riêng lẻ sẽ dẫn bạn đến trận chiến trùm cuối.

 1. Lối chơi

theo lượt Volam Thiên Tuyết là lối chơi theo lượt, có nghĩa là bạn cần đợi đến lượt của mình trước khi có thể xuất chiêu. Với kiểu chơi này, mọi người chơi đều có cơ hội như nhau để tấn công kẻ thù trước mặt. Tuy nhiên, điều này vẫn còn phụ thuộc, đặc biệt nếu bạn đang chơi với những người chơi có thứ hạng cao. Họ có thể dễ dàng tiêu diệt quái vật cấp thấp chỉ bằng một nhát chém, nhưng bạn có thể giúp họ trong nhiệm vụ bằng cách hỗ trợ họ.

 1. Vũ khí tuyệt vời và áo giáp Trở

nên mạnh mẽ hơn bằng cách mua hoặc chế tạo vũ khí và áo giáp tốt nhất trong trò chơi! Bạn cần những thứ này để bảo vệ mình khỏi các cuộc tấn công ngẫu nhiên từ nhiều quái vật khác nhau và đấu tay đôi thân thiện với những người chơi khác. Bên cạnh đó, vũ khí và áo giáp sẽ tốt hơn khi bạn lên cấp trong Volam Thiên Tuyết. 

Khi bạn lên cấp, bạn có cơ hội cao hơn để nhận được những vật phẩm huyền thoại và quý hiếm mà bạn không thể tìm thấy ở bất kỳ nơi nào khác. Ngoài ra, bạn có thể nâng cấp hoặc thêm buff cho các vật phẩm của mình bằng cách kết hợp chúng hoặc sử dụng các loại đá quý đặc biệt với các thuộc tính khác nhau.

 1. theo mùa

Volam Thiên Tuyết cung cấp cho người chơi vé theo mùa mà bạn có thể mua với giá cả phải chăng. Khi đăng ký, bạn sẽ có quyền truy cập độc quyền vào các vật phẩm huyền thoại chỉ có sẵn trong một thời gian giới hạn. Bên cạnh đó, vé theo mùa cung cấp cho bạn da nhân vật đặc biệt và các vật phẩm cá nhân hóa để làm cho trải nghiệm chơi game của bạn thực sự theo ý thích của bạn.

Thẻ theo mùa được cung cấp mỗi mùa. Nếu bạn đã có một từ mùa trước, bạn không thể sử dụng nó cho các mùa tiếp theo và sắp tới.

 1. Sự kiện đặc biệt hàng tháng

Hàng tháng, Volam Thiên Tuyết đều tổ chức các sự kiện đặc biệt để mọi thứ trở nên thú vị hơn cho tất cả người chơi. Chúng bao gồm các thử thách hàng ngày và hàng tuần cung cấp các giải thưởng độc quyền khi bạn hoàn thành tất cả. Bằng cách tham gia các sự kiện đặc biệt này, bạn có cơ hội nhận được những món đồ sưu tập tuyệt vời!

Để biết thêm thông tin và cập nhật, hãy theo dõi bằng cách truy cập trang web chính thức của Volam Thiên Tuyết! Tải xuống ứng dụng ngay bây giờ thông qua Cửa hàng Apple Play và Google Play.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *