Dịch vụ của Volam Thiên Tuyết!

Dịch vụ của Volam Thiên Tuyết!

Tại Volam Thien Tuyet, chúng tôi cung cấp mọi thứ trong lĩnh vực trò chơi trực tuyến, từ trò chơi miễn phí, các bài báo cung cấp thông tin, cộng đồng và rất nhiều tính năng khác khi trở thành thành viên! Ngoài ra, trang web của chúng tôi có sẵn 5 ngôn ngữ như tiếng Anh, tiếng Quan Thoại, tiếng Nhật, tiếng Thái và tiếng Hàn để phục vụ cho tất cả các thành viên của chúng tôi trên khắp thế giới.

Tất cả những gì bạn phải làm để tham gia cuộc vui chỉ đơn giản là đăng ký để trở thành thành viên! Là một thành viên tiêu chuẩn, bạn sẽ có thể tận hưởng rất nhiều đặc quyền từ phòng trò chuyện cộng đồng của chúng tôi, các trò chơi có sẵn để phát trực tiếp và hơn thế nữa. Nhưng nếu bạn chọn sử dụng nhiều tính năng và đặc quyền hơn, bạn có thể được nâng cấp và trở thành thành viên tối cao! 

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về nó, hãy xem mọi thứ cần biết ở bên dưới.

Cách trở thành thành viên

Để trở thành thành viên tại Volam Thien Tuyet, tất cả những gì bạn cần làm là làm theo năm bước đơn giản sau và bạn đã sẵn sàng. Dưới đây là các bước để sử dụng làm hướng dẫn:

Bước 1: Truy cập trang web của chúng tôi

Đối với bước đầu tiên, hãy tiếp tục và truy cập trang web của chúng tôi tại www.volamthientuyet.com và khi bạn đã ở đó, hãy tìm nút ‘đăng ký với chúng tôi’ sau đó nhấp vào nó. Bạn sẽ được chuyển đến trang đăng ký của chúng tôi, nơi bạn sẽ được yêu cầu cung cấp các thông tin cần thiết như:

 • Họ và tên của bạn (Họ, tên và chữ đệm)
 • Ngày sinh (Tháng, năm và ngày)
 • Tuổi
 • Địa chỉ email
 • Tên người dùng
 • Mật khẩu (Mật khẩu này phải chứa 1 ký tự viết hoa, 1 số và 1 ký hiệu)
 • Giới tính
 • Ngôn ngữ mong muốn

Sau khi điền tất cả các thông tin cần thiết, hãy kiểm tra kỹ xem có lỗi nào không sau đó đọc các điều khoản và điều kiện được cung cấp bên dưới. Sau khi bạn đọc và hiểu xong, hãy nhấp vào hộp kiểm có chứa ‘Tôi hiểu và đồng ý’. Để gửi biểu mẫu đăng ký của bạn, hãy nhấn nút ‘xác nhận’.

Bước 2: Xác minh tài khoản của bạn

Sau khi bạn gửi đơn đăng ký, bước tiếp theo là xác minh tài khoản. Bạn sẽ nhận được email trong vòng 5 đến 10 giây sau khi nhấn ‘xác nhận’. Khi bạn nhận được email, bạn sẽ nhận được một lá thư chào mừng. Thư này cũng sẽ chứa các đặc quyền và tính năng đã nói mà bạn có thể truy cập! Sau khi đọc, hãy nhấn vào nút ‘xác minh’ sau đó bạn sẽ được chuyển đến trang web với tư cách là thành viên!

Bước 3: Thiết lập hồ sơ của bạn

Là một thành viên, bạn cũng cần thiết lập hồ sơ của mình. Nhấp vào ‘hồ sơ’ sau đó bạn sẽ được chuyển đến trang hồ sơ của riêng mình. Nhấp vào ‘chỉnh sửa’ sau đó bạn có thể tự do thay đổi hoặc thêm bất kỳ thứ gì vào hồ sơ của mình từ ảnh hồ sơ, tiểu sử, tên hồ sơ và giao diện hồ sơ. Tất cả các thành viên tiêu chuẩn được cung cấp 3 tùy chọn giao diện hồ sơ như trắng, đen và xanh đen. Sau khi hoàn tất, bạn có thể chuyển sang bước tiếp theo!

Bước 4: Thiết lập trò chuyện cộng đồng của bạn

Đối với tính năng trò chuyện cộng đồng, trước tiên bạn phải thiết lập nó trước khi sử dụng. Vì vậy, hãy chuyển đến tab hộp trò chuyện cộng đồng. Sau khi bạn nhấp vào đó, bạn sẽ gặp ‘hộp trò chuyện thiết lập’. Bỏ qua bước này sẽ không cho phép bạn sử dụng tính năng. 

Để thiết lập hộp trò chuyện cộng đồng, tất cả những gì bạn phải làm là nhập tên người dùng, thêm biểu tượng hồ sơ và giới tính. Thêm tên người dùng của bạn sẽ cho phép tính năng công nhận bạn là thành viên chính thức. 

Bạn có thể chọn trong số 5 biểu tượng hồ sơ có sẵn như cừu, bò, thỏ, hổ và ngựa. Biểu tượng hồ sơ được sử dụng để thêm vào biểu tượng nhân vật khi trò chuyện đồng thời giữ bí mật danh tính của bạn.

Cuối cùng đối với giới tính, điều này được sử dụng làm định danh giới tính của bạn cho các thành viên khác. Bạn có 3 tùy chọn như nữ, nam và ‘chèn giới tính’. Khi bạn đã hoàn tất việc thiết lập hồ sơ của mình cho cuộc trò chuyện cộng đồng, bây giờ bạn có thể tiến hành bước tiếp theo.

Bước 5: Thiết lập giao diện của trang

Tất cả các thành viên tiêu chuẩn đều có quyền lựa chọn giao diện của trang. Chỉ bạn mới có thể nhìn thấy các thay đổi. Bạn có ba lựa chọn: chủ đề dưới nước, chủ đề rừng và chủ đề rừng nhiệt đới. Khi bạn đã thiết lập xong điều này, bạn đã sẵn sàng! Bước này là tùy chọn nhưng để tối đa hóa trải nghiệm của bạn với chúng tôi, hãy dùng thử!

Những gì chúng tôi cung cấp

Bây giờ bạn là thành viên, bạn có thể tận hưởng và truy cập các tính năng tuyệt vời của chúng tôi! Chúng tôi cung cấp rất nhiều đặc quyền thú vị và thú vị để các thành viên tiêu chuẩn của chúng tôi dùng thử. Chúng tôi đã liệt kê mọi thứ chúng tôi cung cấp bên dưới cũng như các đặc quyền mà bạn có thể nhận được với tư cách là thành viên tối cao!

cộng đồng

Ngay sau khi bạn trở thành thành viên của Volam Thiên Tuyết, bạn sẽ được cấp quyền truy cập vào hộp trò chuyện cộng đồng của chúng tôi. Ở đó, bạn sẽ có thể trò chuyện với các thành viên khác và thậm chí kết bạn mới! Lưu ý rằng trước khi sử dụng tính năng này, bạn được yêu cầu đồng ý với các điều khoản và thỏa thuận cụ thể như:

 • Không gửi thư rác
 • Không sử dụng ngôn ngữ thô tục
 • Không gửi hình ảnh hoặc video khiêu dâm

Và hơn thế nữa. Vi phạm bất kỳ quy tắc nào trong số này sẽ bị phạt từ hai đến ba ngày. Bạn sẽ bị chặn sử dụng hộp trò chuyện cộng đồng tùy thuộc vào mức độ nghiêm trọng của báo cáo. Ngoài các điều khoản và thỏa thuận phải tuân theo và đồng ý, bạn cũng phải thiết lập hộp trò chuyện cộng đồng của mình. Tất cả những gì bạn phải cung cấp là tên người dùng, biểu tượng hồ sơ và giới tính. Sau đó, bạn có thể tự do sử dụng tính năng này.

Tại đây, bạn sẽ có thể trò chuyện với các thành viên khác, gửi hình ảnh và video! Ngoài ra, bạn cũng có thể gửi nhãn dán! Mỗi thành viên có 3 gói hình dán mỗi gói có 10 miếng. Điều này sẽ bao gồm một gói nhãn dán Final Fantasy VI, một gói nhãn dán World of Warcraft và một gói nhãn dán Secret of Mana. Nhưng với tư cách là thành viên tối cao, bạn sẽ nhận được thêm hai gói nhãn dán, chẳng hạn như gói nhãn dán Diablo II và gói nhãn dán Persona 4 Golden!

Phát trực tuyến

Với tư cách là thành viên tiêu chuẩn, bạn có thể phát trực tuyến các trò chơi có sẵn của chúng tôi! Chúng tôi đề nghị tất cả các thành viên của mình phát trực tiếp Final Fantasy VI, World of Warcraft và Secret of Mana! Đơn giản chỉ cần thiết lập một tài khoản trong mỗi trò chơi bằng Volam Thiên Tuyết của bạn. 

Là một thành viên tối cao, bạn có thể phát trực tiếp hai trò chơi bổ sung như Diablo II và Persona 4 Golden! Phát trực tuyến được giới hạn trong năm giờ một ngày cho các thành viên tiêu chuẩn. Mặt khác, đối với các thành viên tối cao, bạn nhận được thêm ba giờ phát trực tuyến. 

Các bài báo về trò chơi

Cho dù bạn là thành viên tiêu chuẩn hay tối cao, bạn đều có thể truy cập và sử dụng các bài viết về trò chơi của chúng tôi. Chúng tôi xuất bản các bài báo hàng ngày về bất kỳ thứ gì và mọi thứ liên quan đến trò chơi. Bạn có thể tìm thấy điều này tại tab ‘Bài viết’ của chúng tôi. Ở đó bạn sẽ có thể tìm thấy tất cả các bài báo đã xuất bản của chúng tôi. Dưới đây là các loại bài viết bạn sẽ gặp:

 • Mẹo và thủ thuật về cách xếp hạng nhanh hơn
 • Cách tăng sức mạnh trong 5 bước
 • điều nên làm và không nên khi chơi Persona 4 Golden
 • Top 5 game hay nhất nên chơi vào năm 2022
 • Những nhân vật cần tránh trongLiên minh huyền thoại

Bảng cộng đồng

Đối với các thành viên tiêu chuẩn và tối cao, bạn được cấp quyền truy cập để sử dụng tính năng bảng cộng đồng của chúng tôi. Tính năng này cho phép tất cả các thành viên đăng ảnh, nhãn dán hoặc văn bản trên bảng sẽ ở đó trong 24 giờ. Điều này làm mới thành một phương tiện sạch sẽ mỗi ngày. Các quy tắc tương tự cũng được áp dụng: không gửi thư rác, không sử dụng ngôn ngữ thô tục và không đăng hình ảnh khiêu dâm. 

Tất cả các thành viên được phép tạo tối đa ba bài đăng mỗi ngày và tổng cộng 100 ký tự cho mỗi bài đăng. Nhận báo cáo từ các thành viên khác sẽ bị phạt nếu bạn đăng hoặc xem bảng cộng đồng trong hai ngày. 

Là một thành viên tối cao, các đặc quyền bạn nhận được là ba phông chữ bạn có thể sử dụng trên các bài đăng của mình. Các phông chữ này chỉ có sẵn để sử dụng trên tính năng này. Bạn được cung cấp một phông chữ thảo, một phông chữ xoăn và một phông chữ serif. 

Làm thế nào để trở thành một thành viên tối cao!

Để trở thành thành viên tối cao và sử dụng tất cả các tính năng độc quyền, tất cả những gì bạn phải làm là nhấp vào dấu hiệu ‘trở thành thành viên tối cao’ nằm ở đầu giao diện trang web của chúng tôi. Sau khi nhấp vào, bạn sẽ được chuyển đến một trang nơi bạn sẽ được yêu cầu chọn phương thức thanh toán như ghi nợ hoặc tín dụng, PayPal hoặc Celcom. 

Khi bạn nhấp vào MOP ưa thích của mình, bạn sẽ được yêu cầu chọn ngày khấu trừ hàng tháng từ 1 đến 27. Sau đó, bạn sẽ được thông báo về gói là bao nhiêu và khi bạn đồng ý với các điều khoản, điều kiện và số tiền, hãy nhấp vào ‘ xác nhận’. Sau đó, tất cả những gì bạn phải làm là đợi email xác minh. Khi bạn nhận được nó, hãy nhấp vào nút ‘xác minh’ sau đó bạn ngay lập tức trở thành thành viên tối cao! Quay lại trang web và tận hưởng tất cả các tính năng được cập nhật!

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *