6 Trò chơi di động phổ biến để chơi

di động cuối cùng cũng nhận được sự chú ý mà họ phục vụ nhờ vào công nghệ mà chúng ta có ngày nay. Với sự gia tăng của điện thoại thông minh và máy tính bảng, ngày càng có nhiều nhà cung cấp trò chơi phát triển các trò chơi với đồ họa chất lượng và lối chơi phức tạp cho người chơi yêu thích chơi bằng điện thoại của họ. 

Nếu bạn đang tìm kiếm những trò chơi thú vị như Volam Thien Tuyet mà bạn có thể chơi ở mọi nơi bằng thiết bị điện thoại thông minh của mình, hãy xem những trò chơi di động hàng đầu mà bạn nên tải xuống và chơi:

Grand Theft Auto V

Grand Theft Auto V là một trong những trò chơi di động phổ biến nhất. dựa trên trò chơi điện tử GTA cùng tên. Trò chơi có Michael, Trevor và Franklin là ba nhân vật chính. Mỗi người trong số họ có một nhân vật riêng góp phần vào những thử thách mới mà bạn sẽ gặp phải trong trò chơi.

Trong Grand Theft Auto V, bạn có thể tận hưởng một thế giới rộng lớn và đa dạng với những ngọn núi và đường bờ biển mà người chơi có thể khám phá. Bạn sẽ không cảm thấy nhàm chán với nhiều nhiệm vụ với các cường độ khác nhau, đòi hỏi nhiều chiến lược khác nhau để hoàn thành nhiệm vụ.

Trong

số chúng ta có một khái niệm đơn giản dễ học. Đó là một trò chơi của sự dối trá và lừa lọc, nơi những người chơi vô tội bắt đầu với các nhiệm vụ phải hoàn thành. Trong khi đó, những kẻ mạo danh không có nhiệm vụ gì nhưng phải thực hiện chúng để tỏ ra vô tội trong khi bí mật giết chết các thành viên phi hành đoàn. 

Trong khi mỗi kẻ mạo danh đang thực hiện âm mưu giết các thành viên phi hành đoàn của họ mà không bị nhìn thấy, họ cũng cần phải tìm cách đánh lừa các thành viên phi hành đoàn. Khi một thi thể được tìm thấy, mọi người sẽ tập hợp lại để chọn ra người sẽ được ném qua cửa gió. 

Mặc dù được phát hành vào năm 2018, Among Us đã trở thành một thành công vang dội vì đại dịch toàn cầu khiến tất cả mọi người đều phải nhốt trong nhà để tránh virus. Kể từ đó, nó vẫn là một trong những trò chơi được chơi nhiều nhất.

Hearthstone

Hearthstone là một trò chơi thẻ kỹ thuật số cũng quản lý để cảm thấy khá thân mật, nhờ vào mười lớp anh hùng khác nhau của nó. Mỗi lớp đều có bộ thẻ riêng biệt. Mặc dù trò chơi là trò chơi miễn phí, nhưng bạn có thể mua thêm thẻ để nâng cao và mở rộng bộ bài của mình.

Assassin Creed: Valhalla

Valhalla, sự trở lại được chờ đợi từ lâu của thời đại Viking trong Assassin’s Creed, là một chương lớn, táo bạo và tuyệt đẹp trong loạt phim. Cốt truyện có cơ sở và có trọng tâm, nhưng nó vạch ra ranh giới mong manh giữa âm mưu thâm độc của du lịch lịch sử và thuyết huyền bí trá hình. 

Một thế giới mở rộng lớn, ngoạn mục tái hiện lại những giai điệu khắc nghiệt và đáng ngại của cuộc sống người Viking khi bạn thực hiện sứ mệnh của mình. Đây là động lực đằng sau một trong những trò chơi di động phổ biến nhất thế giới.

Genshi Impact

Genshin Impact là một game hành động nhập vai thế giới mở ly kỳ và vui nhộn, lấy cảm hứng từ phim hoạt hình ở Nhật Bản. 

Đó là một game nhập vai miễn phí có thể chơi trên mọi thiết bị. Câu chuyện kể về cặp song sinh bị chia cắt. Khi một cặp song sinh tìm kiếm người kia, người chơi khám phá một thế giới mới và gặp gỡ những nhân vật mới trên đường đi.

Không có loại vũ khí cố định nào trong Genshin Impact. Thay vào đó, bạn có thể tập hợp một nhóm gồm bốn nhân vật và hoán đổi chúng nhanh chóng khi tham gia trận chiến. Người chơi có thể trang bị kiếm, mũi tên, cung tên và sách ma thuật. Bạn càng thu được nhiều trang bị, bạn càng có thể sử dụng nhiều hơn để tăng cường và nâng cấp vũ khí tốt nhất của mình. 

Call of Duty: Mobile

Không có gì ngạc nhiên khi Call of Duty đã vượt qua con số 50 triệu lượt tải xuống trên Play Store và App Store, nhờ lối chơi liền mạch và bản đồ COD cổ điển. Bạn có thể chọn giữa hai chế độ chơi. Battle Royale, trong đó bạn đấu với 100 người chơi khác và nhiều người chơi đấu với nhau trong trận chiến đồng đội 5v5 cổ điển.

Để thêm phần thú vị, nhiều chế độ chơi mới đã được thêm vào, bao gồm hành động zombie và chiến đấu bắn tỉa vs bắn tỉa. Một bản đồ mới có tên là Summit cũng đã được giới thiệu.

Nếu bạn thích những màn chơi phức tạp kiểm tra kỹ năng của bạn như những trò chơi như Volam Thiên Tuyết, thì những trò chơi trong danh sách chắc chắn sẽ khiến bạn say mê và giải trí. 

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *